Giới thiệu

Công ty TNHH XNK Thái Tập.
•Tên đầy đủ: Công ty xuất nhập khẩu Thái Tập.
•Trụ sở chính: khu công nghiệp Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
•Điện thoại: 0222.653.7799

CÔNG TY TNHH XNK Thái Tập xin kính chào quý khách.
Tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu và tiên phong với thương hiệu Sky-E bán chạy nhất Việt Nam, xuất khẩu khắp khu vực Châu Á.
Công ty chúng tôi chuyên phân phối các linh kiện, phụ tùng xe điện với hơn 1000 mặt hàng đang được bán trên toàn quốc.
Động lực khiến Thái Tập hình thành chính là để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, phát huy khẩu hiệu: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, trước khi mua hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tận tình cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm để khách hàng nắm bắt.
Các dòng sản phẩm nổi bật mà chúng tôi mang lại cho thị trường phải kể đến như: ắc quy Sky- E, bộ sạc thông minh Sky-E, bộ điều khiến thông minh Sky-E và còn rất nhiều sản phẩm linh kiện phụ tùng của các dòng xe điện đang có mặt tại thị trường.
Dưới sự hỗ trợ và giúp sức của các chuyên gia hàng đầu, từng tham gia đào tạo tại Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, cùng phương châm: Uy tín- chất lượng- đảm bảo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thành rẻ nhất.
Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sản xuất nên các sản phẩm có chất lượng vượt bậc, tuổi thọ sử dụng lâu năm, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng, giá thành lại cực kỳ cạnh tranh so với hàng nhập khẩu, nguồn hàng đảm bảo ổn định.
Bên cạnh giữ vững uy tín trong kinh doanh, CÔNG TY TNHH XNK Thái Tập Sky-E không quên cải tiến chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giải đáp hiệu quả mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Hãy trao cho Thái Tập niềm tin- Thái Tập sẽ chinh phục sự hài lòng của bạn.

Thông tin chi tiết về chúng tôi:
​Địa chỉ: khu công nghiệp Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh - Hotline: 0222.653.7799 - Web: thaitapgroups.com, Gmail: lyhuynh.2012@gmail.com.

Hãy đồng hành và lựa chọn chúng tôi vì một nền kinh tế Việt Nam hùng mạnh.
Trân trọng cảm ơn.


back to top